Hosting LiteSpeed SSD giá rẻ

KHÁCH SẠN BALY HUẾ

DANAVA VIỆT NAM là đơn vị tổ chức tour du lịch Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại thành phố Đà Nẵng. Đến với DANAVA VIỆT NAM Quý khách sẽ được tư vấn tận tình lịch trình điểm tham quan trọn gói theo yêu cầu. LIÊN HỆ: 0935 91 3677 - 0935 91 7677 / dulichdanava@gmail.com./.

KHÁCH SẠN BALY HUẾ


181 Bà Triệu, Huế, Việt Nam

Khách Sạn Baly với vị trí đắc địa, ngay cạnh các trung tâm mua sắm như: Big C, Vincom, chợ An Cựu, …, ngay trong khu kinh tế, chính trị, tài chính và thể dục thể thao của thành phố Huế, … rất thuận tiện cho du khách trong tất cả các công việc, giao dịch, các hoạt động thi đấu thể dục thể thao, cho việc khám phá các địa danh văn hóa, lịch sử nổi tiếng ở thành phố và các vùng phụ cận.


Chỉ với 15 phút bằng ô tô đến sân bay và 5 phút đến ga Huế, Khách sạn Baly với 47 phòng từ tiêu chuẩn, suite đến phòng gia đình, hướng đến tiêu chuẩn 3 sao quốc tế, với đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, sạch sẽ và dịch vụ cá nhân hóa, chu đáo.


Tiêu chí kinh doanh luôn hướng tới dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất- đưa giá trị văn hóa Việt nam và Thế giới vào những tiện nghi, sang trọng của cuộc sống hiện đại.


Khách sạn được thiết kế nhằm tối đa hóa tiện ích cho khách 

Việc chăm sóc khách hàng được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất để mang lại cho du khách sự hài lòng, và cảm nhận về sự mến khách trong từng dịch vụ của khách sạn.


Bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú với phong cách phục vụ gần gũi, thân thiện và lịch sự của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với văn hóa doanh nghiệp riêng có của Khách Sạn Baly.CÔNG TY TNHH TM DV & DL DANAVA (DANAVA VIỆT NAM)
Trụ sở chính: 54 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Hotline: (+84) 935 91 7677 l (+84) 935 91 3677 Mr Thành 
Email: danavavietnam@gmail.com / dulichdanava@gmail.com
“DANAVA – ALL IN ONE TRAVEL !”

Được tạo bởi Blogger.